Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm xử lý ô nhiễm dầu và hóa chất tràn vãi

Chất thấm dầu và hóa chất rơi vãi trên nền sàn Kleen Sweep

alt


Premium Kleen (Floor) Sweep là chất thấm dầu sử dụng công nghệ thấm mao dẫn, được dùng cho các ngành công nghiệp, sửa chữa cơ khí và dân dụng.

Kleen Sweep được sản xuất từ các sản phẩm cellulose tự nhiên tái chế, kết bao nhanh và triệt để chất tràn vãi làm cho bề mặt xử lý sạch và khô.

Ðặc tính và lợi ích

Hấp thụ nhanh các hợp chất hydrocarbon ở mọi dạng nguyên, nhũ tương hay phát tán.

Cô lập các chất lỏng mà nó hấp thụ, không nhả lại môi trường, do đó không phát sinh nguồn ô nhiễm thứ hai.

Phân hủy sinh học.

Không ăn mòn, không độc hại đối với sức khoẻ con người, động thực vật và môi trường.

Ðơn giản và an toàn khi sử dụng, không cần chuyên gia hay huấn luyện đặc biệt.

Phạm vi sử dụng

Floor Sweep được dùng để thấm dầu, nhiên liệu và diesel tràn vãi trên tất cả các bề mặt cứng. Sản phẩm cũng có thể sử dụng được đối với dầu động vật, dầu thực vật, dầu khoáng và tổng hợp. Kleen Sweep còn có thể được dùng để thấm hút các loại dung dịch gốc nước như dịch thể (máu, nước tiểu và dịch ói), hoá chất dạng nước.

Sử dụng Kleen Sweep rất đơn giản - "Một bước - Sạch khô". Chỉ cần rắc chất thấm lên vệt dầu tràn vãi và đảo đi đảo lại cho đến khi bề mặt khô. Sau đó quét gọn chất thấm cho vào thùng rác. Không cần găng tay, kính, khẩu trang hay quần áo bảo hộ khi sử dụng Kleen Sweep trong điều kiện bình thường.

Hướng dẫn sử dụng

1. Khi xảy ra sự cố tràn vãi dầu trên mặt sàn, trước hết phải ngăn chặn nguồn phát sinh (đóng van hay vòi, lật bình đổ lên...).

2. Cắt miệng bao, rắc bột Kleen Sweep bao quanh vệt dầu tràn để tránh dầu loang rộng. Có thể dùng phao quây để quây vệt dầu hiệu quả hơn.

3. Tiếp tục rắc bột Kleen Sweep phủ lên toàn bộ bề mặt có dầu tràn vãi.

4. Dùng chổi cứng đảo qua đảo lại cho đến khi mặt sàn khô và sạch. Thông thường 1 kg chất thấm hút được 2-4 kg dầu. Nếu mặt sàn vẫn còn dấu vết của dầu thì có nghĩa là chất thấm hút dầu quá mức bão hòa. Cần bổ sung thêm Kleen Sweep. Bề mặt sau xử lý sạch hoàn toàn, không cần phải rửa bằng xà phòng hay bất cứ loại chất tẩy rửa nào khác.

5. Ðổ chất thấm đã sử dụng (hút dầu dưới mức bão hòa) vào thùng rác thải. Có thể hủy bằng cách đốt hay chôn như chất thải thông thường.

Trong trường hợp tràn vãi dung dịch axit hay kiềm, phải sử dụng Enretech Acid Absorbent & Alkasorb. Không dùng Kleen Sweep để thấm hút các dung dịch thuộc nhóm chất bị ôxy hoá (nhóm II hoặc cao hơn). Giữ sản phẩm khô ráo trước khi sử dụng.

Ðóng gói: Bao 10 kg.

xem thêm: phao quây dầu


Sản phẩm cùng danh mục

Chất thấm và trung hòa chuyên dùng cho ứng cứu khẩn cấp các sự cố tràn vãi axit/kiềm.

Các sản phẩm chuyên dùng để thấm hút dầu/hóa chất tràn vãi dạng tấm, gối, phao với các kích cỡ và độ dày khác nhau.

Chất siêu thấm có khả năng hấp thụ hỗn hợp dầu tràn vãi ở mọi dạng nguyên, nhũ hóa từng phần hay bị phân tán trên mặt nước.

Remediator chứa các loại vi sinh tồn tại sẵn có trong tự nhiên có khả năng thấm dầu và phân hủy sinh học dầu

Vải lọc dầu được sản xuất 100% từ sợi tái chế của ngành công nghiệp dệt với khả năng lọc dầu, váng dầu, các chất thải nhiễm dầu trong nước,...

Thiết bị Filtermist chuyên dùng để làm sạch một cách hiệu quả hơi dầu, hơi từ dung dịch làm mát, khói và hơi trong sản xuất.

 

Phao thấm hoá chất CS7612/CS10030 giúp quây chặn, thấm hút lượng hoá chất tràn vãi mức nhỏ và vừa tại nơi sản xuất, vận chuyển và sử dụng hoá chất.

Phao quây thấm dầu chứa vật liệu thấm hút 100% polypropylene có khả năng hút từ 8,25L đến 152L. Hình dáng và kích thước phù hợp cho việc xử lý dần tràn trên bờ và dưới nước.

Tấm/giấy thấm hút hoá chất CPA5 dùng cho việc thấm hút lượng hoá chất tràn vãi mức nhỏ và vừa tại nơi sản xuất, vận chuyển và sử dụng hoá chất.

Cuộn thấm dầu OR4050/8050 là sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm cho việc thấm hút lượng dầu tràn vãi mức vừa và lớn tại nơi sản xuất, vận chuyển và sử dụng xăng dầu.

Cuộn thấm hoá chất CR4050/8050 là sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm cho việc thấm hút lượng hoá chất tràn vãi mức vừa và lớn tại nơi sản xuất, vận chuyển và sử dụng hoá chất.

Tấm thấm dầu/Giấy thấm dầu OPA5 là thấm hút lượng dầu tràn vãi mức nhỏ và vừa.