Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm xử lý ô nhiễm dầu và hóa chất tràn vãi

Phao quây thấm hoá chất tràn vãi CS7612 - 10030

phao thấm hoá chất

Phao thấm hoá chất CS7612/CS10030 là sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm cho việc quây chặn, thấm hút lượng hoá chất tràn vãi mức nhỏ và vừa tại nơi sản xuất, vận chuyển và sử dụng hoá chất.

 • Phao thấm hoá chất CS7612/CS10030 kết hợp khả năng quây chặn và có thể thấm hút lên tới 8L/chiếc và 19L/chiếc, cao gấp 2 lần so với các loại phao thấm khác trên thị trường.
 • Thấm hút được lượng lớn các loại hoá chất từ acid, bazo, chất ăn mòn hoặc dung dịch không rõ nguồn gốc. Thậm chí có thể thấm hút Acid Sulfuric 98% mà không bị bốc cháy.
 • Là giải pháp tiết kiệm nhất để thấm hút lượng lớn hoá chất tràn vãi.
 • Phần lõi phao chứa xơ bông chất liệu polypropylene được xử lý theo công nghệ Hoa Kỳ giúp thấm hút và giữ chặt hoá chất không nhả lại môi trường.
 • Phao được nhồi lõi hợp lý, không quá căng hay quá lỏng gây ảnh hưởng đến khả năng thấm hút như các loại phao khác trên thị trường.

thấm hút hoá chất

 • Sợi được sản xuất bằng công nghệ cao giúp thấm hút hoá chất hiệu quả và giữ chặt không nhả lại.
 • Có nhiều kích thước và khả năng thấm hút khác nhau phù hợp với nhiều ứng dụng.
 • Có móc bằng thép cacbon giúp kết nối các phao với nhau để triển khai phao trên diện tích rộng lên tới hàng ngàn mét vuông đối với các sự cố tràn hoá chất quy mô lớn. Khả năng nối dài phao là vô hạn.
 • Lớp bọc bên ngoài phao được sản xuất với công nghệ sợi không dệt và bổ sung lưới để sản phẩm không bị tung rách, sờn ngay cả khi đã ngấm đẫm hoá chất.
 • Dễ dàng triển khai và thu gom sau khi xử lý xong sự cố.

phao quây thấm hoá chất

 • Không bị mối mọt hay ẩm mốc khi bảo quản trong thời gian dài.
 • Màu vàng nổi bật giúp dễ dàng nhận biết khi phao bắt đầu thấm hút. Khi tiếp xúc với hoá chất, phao sẽ chuyển dần thành màu sậm.
 • Dù trước hay sau khi ngấm dẫm hoá chất, phao thấm CS7612/CS10030 không dễ cháy như các loại phao tấm thấm gốc cellulose khác.
 • Phao có kích thước 76cm x 12xm hoặc 100cm x 30cmm được tính toán kỹ lưỡng để tối ưa khả năng quây chặn và thấm hút hoá chất.

Sản phẩm cùng danh mục

Chất thấm và trung hòa chuyên dùng cho ứng cứu khẩn cấp các sự cố tràn vãi axit/kiềm.

Chất thấm dầu và hóa chất sử dụng công nghệ thấm mao dẫn, được dùng cho các ngành công nghiệp, sửa chữa cơ khí và dân dụng.

Các sản phẩm chuyên dùng để thấm hút dầu/hóa chất tràn vãi dạng tấm, gối, phao với các kích cỡ và độ dày khác nhau.

Chất siêu thấm có khả năng hấp thụ hỗn hợp dầu tràn vãi ở mọi dạng nguyên, nhũ hóa từng phần hay bị phân tán trên mặt nước.

Remediator chứa các loại vi sinh tồn tại sẵn có trong tự nhiên có khả năng thấm dầu và phân hủy sinh học dầu

Vải lọc dầu được sản xuất 100% từ sợi tái chế của ngành công nghiệp dệt với khả năng lọc dầu, váng dầu, các chất thải nhiễm dầu trong nước,...

Thiết bị Filtermist chuyên dùng để làm sạch một cách hiệu quả hơi dầu, hơi từ dung dịch làm mát, khói và hơi trong sản xuất.

 

Phao quây thấm dầu chứa vật liệu thấm hút 100% polypropylene có khả năng hút từ 8,25L đến 152L. Hình dáng và kích thước phù hợp cho việc xử lý dần tràn trên bờ và dưới nước.

Tấm/giấy thấm hút hoá chất CPA5 dùng cho việc thấm hút lượng hoá chất tràn vãi mức nhỏ và vừa tại nơi sản xuất, vận chuyển và sử dụng hoá chất.

Cuộn thấm dầu OR4050/8050 là sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm cho việc thấm hút lượng dầu tràn vãi mức vừa và lớn tại nơi sản xuất, vận chuyển và sử dụng xăng dầu.

Cuộn thấm hoá chất CR4050/8050 là sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm cho việc thấm hút lượng hoá chất tràn vãi mức vừa và lớn tại nơi sản xuất, vận chuyển và sử dụng hoá chất.

Tấm thấm dầu/Giấy thấm dầu OPA5 là thấm hút lượng dầu tràn vãi mức nhỏ và vừa.